Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt

Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt

Thanh toán quốc tế là thực hiện các giao dịch giữa những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở những quốc gia khác nhau, đồng thời tham gia vào việc hỗ trợ các bộ phận khác nếu cần thiết.

Để có thể làm được việc ở lĩnh vực thanh toán quốc tế này, yêu cầu đặt ra cho các bạn là:

 • Biết thực hiện các giao dịch giữa những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở những quốc gia khác nhau, đồng thời tham gia vào việc hỗ trợ các bộ phận khác nếu cần thiết.
 • Am hiểu về dịch vụ Ngân hàng, hiểu biết về các giao dịch thương mại, khả năng đánh giá và giải quyết vấn đề.
 • Thực hiện, giải quyết, tư vấn cho khách hàng các giao dịch Tài trợ thương mại trong phạm vi trách nhiệm.
 • Thực hiện giải quyết các công việc, vấn đề về giao dịch liên quan đến Khách hàng Doanh nghiệp trong phạm vi trách nhiệm.

Yêu cầu công việc thanh toán quốc tế vô cùng cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Chính vì vậy, các bạn cần trang bị thật tốt trước khi bước vào hoạt động trong ngành thanh toán quốc tế.

>>> Xem thêm: Review Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất

Giải pháp tốt nhất cho các bạn là tham gia một khóa học thanh toán quốc tế thực hành thực tế. Trong bài viết dưới đây, tác giả sẽ chia sẻ đến bạn đọc “Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt “, hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.

Tổng quan về ngành Thanh toán quốc tế
Tổng quan về ngành Thanh toán quốc tế

I. Tổng quan về ngành Thanh toán quốc tế

Có thể hiểu một cách đơn giản Thanh toán quốc tế là cách thức để thực hiện việc chi trả chi phí cho các giao dịch (trao đổi, mua bán, …) giữa những cá nhân, tổ chức, tập đoàn của một quốc gia với những cá nhân, tổ chức hay tập đoàn của một hay nhiều quốc gia khác.

Trong đó, các trụ sở, chi nhánh của các ngân hàng có liên quan đến giao dịch sẽ đóng vai trò trung gian.

Quy mô mà thanh toán quốc tế đảm nhiệm là rất lớn, vì thế đây có thể coi là một bộ phận vô cùng quan trọng, đóng vai trò cụ thể đối với nền kinh tế, doanh nghiệp và ngân hàng của một quốc gia.

Thanh toán quốc tế cũng là một lựa chọn cho những ai đang theo ngành thanh toán quốc tế nói riêng và xuất nhập khẩu nói chung. Có rất nhiều sự lựa chọn cho định hướng tương lai, nghề nghiệp cho một người theo học thanh toán quốc tế, cụ thể như sau:

 • Chuyên viên thanh toán quốc tế
 • Chuyên viên tài trợ thương mại
 • Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp
 • Giao dịch viên

II. Review khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt_Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo khóa học thanh toán quốc tế với 9 cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM).

Trung tâm đã đào tạo gần 2.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu trên mọi miền đất nước.

Khóa học thanh toán quốc tế_Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh
Khóa học thanh toán quốc tế_Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Sự khác biệt tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh:

 • Trung tâm uy tín đã được cấp phép hoạt động
 • Giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu
 • Đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc
 • Được đào tạo đến khi thành thạo mà chỉ phải đóng học phí một lần
 • Có Kênh hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả

Khi tham gia khóa học Thanh Toán Quốc Tế tại trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, Học viên sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

 • Đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty xuất nhập khẩu: Quản lý mảng kinh doanh quốc tế tại doanh nghiệp, chuyên viên Thanh toán quốc tế tại Ngân hàng, Nhân viên chứng từ tại doanh nghiệp,…Đây là những vị trí quan trọng hàng đầu ở các công ty xuất nhập khẩu và tại Ngân hàng.
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên sâu về thanh toán quốc tế vào thực tế, đặc biệt là những kiến thức, kĩ năng đặc thù của vị trí Thanh toán quốc tế tại ngân hàng, vị trí mua bán hàng hóa quốc tế, vị trí nhân viên theo dõi đơn hàng tại công ty có hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Được hỗ trợ tận tình đến khi thành thạo và làm được việc, hỗ trợ trọn đời. Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi luôn có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên gia hàng đầu.
 • Được cấp Chứng chỉ thanh toán quốc tế nếu vượt qua bài test chuẩn đầu ra. Bài test này có độ khó tương đương với bài test đầu vào ở nhiều doanh nghiệp hiên nay.
 • HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội

Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội.
P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
Tại TPHCM

Số 09, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM
155 Võ Thị Sáu, P 6, Q 3, TP.HCM
Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM
14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-thanh-toan-quoc-te-chuyen-sau.html

Hotline: 0904848855/ 0964695858

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Trên đây là đánh giá về việc học thanh toán quốc tế ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học thanh toán quốc tế tại trung tâm đào tạo thanh toán quốc tế uy tín.

Vậy bạn đã học khóa học thanh toán quốc tế tại trung tâm đào tạo thanh toán quốc tế thực tế nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Học Viện Ngân Hàng được chính xác, công tâm và khách quan hơn nữa. Đồng thời giúp các bạn sinh viên, người đi làm có được lựa chọn đúng đắn và có được những kết quả tốt trong việc học và làm thanh toán quốc tế thực tế.

>>> Xem thêm: 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp và phản hồi. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *