REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất

REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tốt Nhất

Học tin học văn phòng đã trở thành một trong những kỹ năng mềm không thể thiếu trong thời đại 4.0 của mỗi người. Do đó, học tin học văn phòng là điều kiện tiên quyết để sinh viên ra trường, là điều kiện cần để dân văn phòng hoàn thành tốt công việc.

Nhu cầu học tập rèn luyện kỹ năng về tin học văn phòng ngày càng lớn kéo theo đó là nhiều trung tâm tin học văn phòng ồ ạt được mở cửa. Điều này làm cho người học bị phân vân không biết nên chọn trung tâm tin học văn phòng nào tốt đem lại hiệu quả thực sự?

>>> Xem thêm: Review Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Ở Đâu Tốt

1. Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một ngành thuộc Công Nghệ Thông Tin chú trọng đến kỹ năng sử lý công việc ở các văn phòng trên máy tính như: thao tác thêm xóa sửa văn bản, bản tính và kỹ năng về trình chiếu.

Khi học xong khóa tin học văn phòng bạn sẽ thành thạo cách làm, cách sử dụng và sử lý công việc trên các phần như: Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint,…). Điều này sẽ giúp công việc văn phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là các kỹ năng:

 • Kỹ năng đánh máy 10 ngón tay: khi bạn đánh máy bằng 10 ngón tay sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đánh văn bản một cách linh hoạt, nhanh chóng và có thể không cần phải nhìn bàn phím mà văn bản cũng chính sát.
 • Kỹ năng sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows, mạng Internet và kỹ năng sử dụng email thành thạo- chuyên nghiệp hơn
 • Kỹ năng soạn thảo, xử lý, định dạng giấy tờ văn bản.
 • Kỹ năng sử dụng phím tắt trên máy tính giúp việc hoàn thiện một văn bản nhanh chóng hơn.
 • Kỹ năng tạo lập bảng tính, xây dựng biểu đồ, tính toán, phân tích số liệu.
 • Kỹ năng thiết kế, định dạng các slide trình chiếu trong PowerPoint.
Tiêu chí lựa chọn khóa học tin học văn phòng tốt nhất
Tiêu chí lựa chọn khóa học tin học văn phòng tốt nhất

2. Tiêu chí lựa chọn khóa học tin học văn phòng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều khóa học tin học văn phòng của những trung tâm khác nhau làm nhiễu thông tin khi bạn tìm kiếm đơn vị đào tạo chất lượng, uy tín.

Tuy nhiên để tìm khóa học tin học văn phòng chất lượng thì cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Trung tâm có uy tín không? Có được cấp phép không?
 • Giảng viên khóa học tin học văn phòng có chuyên môn cao không? Thông tin họ có được công khai trên trang website đơn vị không?
 • Chương trình giảng dạy có phù hợp? (Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là học mục đích để thi lấy chứng chỉ hay học tin học văn phòng để có được kỹ năng phục vụ công việc thực tế)
 • Phương pháp đào tạo tỉ lệ thực hành chiếm bao nhiêu phần trăm?
 • Học phí bao nhiêu? Có phù hợp với khả năng chi trả không?
  Trung tâm có chuẩn bị phòng máy để thực hành không hay học viên phải tự chuẩn bị? (Nên có riêng máy tính cá nhân để có thời gian thực hành nhiều hơn hay phục vụ việc học, công việc)
 • Trung tâm có tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học văn phòng không? Đơn vị cấp chứng chỉ là gì?
 • Phản hồi học viên về trung tâm: Chất lượng đào tạo, hiệu quả sau khóa học

3. Review khóa học tin học văn phòng tốt nhất

Căn cứ vào những phân tích trên, Trung tâm Lê Ánh được lựa chọn là địa chỉ đào tạo khóa học tin học văn phòng uy tín và chất lượng tốt nhất.

Học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh
Học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh được biết đến là một trong rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay.

Giảng viên trung tâm mời về giảng dạy đều là những chuyên gia trong lĩnh vực, có trên 10 năm kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy được nghiên cứu rất kỹ phù hợp với nhu cầu của học viên, thực tế ứng dụng và kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng của Bộ thông tin và truyền thông (TT 03/2014/TT-BTTTT), trình bày chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm (Word, Excel, Powerpoint).

Lộ trình đào tạo được từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các thủ thuật tin học từ đơn giản đến phức tạp, phân chia chi tiết và cụ thể theo chuyên đề của từng phần mềm. 

Đến với trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở nhà.

Nội dung đào tạo được xây dựng và hoàn thiện bởi các chuyên gia dựa trên cơ sở yêu cầu thực tế của nền kinh tế thị trường để có thể đào tạo những kỹ năng cần thiết cho nhân sự. Chi tiết nội dung chương trình đào tạo tham khảo tại: Nội dung chương trình Khóa học tin học văn phòng Lê Ánh

Thông tin liên hệ tới trung tâm Lê Ánh để nhận tư vấn về khóa học và những ưu đãi về học phí

 • Địa chỉ:

P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội.​
Lầu 4, 132E Đường Cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM​

Trên đây là những ý kiến đánh giá của Sinh Viên Học Viện Ngân Hàng về học tin học văn phòng ở đâu tốt qua sự tham khảo từ các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học tin học văn phòng của các trung tâm.

Còn bạn, bạn đã lựa chọn học tin học văn phòng ở đâu chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để có sự đánh giá công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé.

Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu đâu là khóa học tin học văn phòng tốt nhất, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm: 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *